โอเค นี่เช้า เช้าแล้ว เช้ามาก ทำไมไม่นอนหาาาาถถ
 
เอาเถอะ เนื่องจากตอนนี้เม้าส์ปากกาอยู่ในอาการชักกระตุกแทบจะตลอดเวลา ไม่รู้ทำไม แต่จำได้ก่อนเป็นมันหล่นไปที หล่นลงพื้นแรงพอสมควร แล้วตั้งแต่นั้นมามันก็เริ่มมีอาการเลย จะว่าคอมฯเริ่มอยากไปเที่ยวร้านแล้วก็ไม่เชิงนะ... พักนี้เลยขี้เกียจวาดแม่มทุกสิ่งอย่าง O<--< ครือ ไอ้อยากวาดน่ะอยากอยู่ แต่เม้าส์มันไม่เป็นใจไงเลยพาเซ้งไปตามๆ กัน
ช่วงนี้เลยต้องหาอะไรมาระบายความแค้น เอ๊ย เครียชสิ
 
ด้วยการ
 
กลับไปเล่นเกม
 
 
 
ทาด๊าาาาา!!?
 
 
 
เกมผู้โชคดีนั้นเป็นเกมไหนกันนะ..?
 
จริงๆ เคยลองเล่นไว้ ละก็เลิกไปเพราะงงๆ เล่นไม่ถูก /เป็นพวกอ่านข้อมูลผ่านๆ ละเล่นเลย /สมควรงง จากนั้นก็ไม่ได้สนใจมันอีกจนกระทั่ง มีบุคคลท่านหนึ่งมาไซโค...
 
สวดยอด
 
แล้วก็มานั่งงมต่อ โอเค คราวนี้มันดูง่ายขึ้นมาถนัดตา สุดท้าย กลายเป็นกลับมาติดแหง่กอีกรอบ ขุ่นพระ มันช่างเป็นใจอะไรเยี่ยงนี้ เครียชเพราะเม้าส์จะเจ๊งเลยหันมาพักพิงใจกับเกม
 
และเกมนั้นก็คือ...
 
Ro2
 
/ล้อเล่น
 
Unlight Thailand in facebook
 
แลคมากขอบอก เข้าดาร์ครูมกะช็อปนี่ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงเป็นชาติ ว่าไปวันนี้เปิดการ์ดเงิน กดเปิดปุ๊บ ยังไม่ทันเลือกก็ค้างงงงงงงงงงงงจนกระทั่งเหมือนมันจะไม่มีไรเกิดขึ้นแล้ว อ้าว ของกรุล่ะครับพี่น้อง? เลยไม่รู้ว่าได้อะไรและได้แล้วหรือไม่? นี่ฉันจะทวงถามหากับใครได้ ฮรอลลลลลล ตั๋วสามใบตรูหลุดลอยหายไปในพริบตา(เอ๊ยไม่สิแม่มค้างอยู่ตั้งหลายนาทีฟฟ) สรุปคือ ก็ไปตามเช็ค แล้วไม่เจออะไรที่น่าจะใช่เลย... โถถัง แว่วเสียงเรไรมาว่ามันที่ 3 กุมภานี้มันจะแจกทิคเก็ตวันล่ะสาม ...ตรูแม่งจะเปิดให้สาสม /ปรากฏคอมฯค้าง /สรึสเอ๊ยยยถถ
 
เอาเถอะ ไม่ได้จะจริงจังหรอกนะ... ก็เล่นไป แก้เบื่อได้ดี แถมมันก็หนุกน่ะนะ รู้สึกเล่นง่ายกว่าเกมการ์ดที่เคยแตะมา นิดโหน่ย...
 
 
ใครบอกผมติดเกมนี่โกรธนะครัช(!!?)
 
และก็ตามมาด้วยเจ้าชาย
 
ยอมรับว่าติ่งกรุนวัลด์มาก ชอบ สเปคเลย แต่พอไปเจอ Melen จำต้องมองกระจกแล้วถามตัวเองว่า กรุนวัลด์คือใคร? /กรรม เปลี่ยนใจไวไม่พอยังลืมกันไว /แย่ แย่มาก เจ้าหัวขโมยก็ชอบนะ ไว้จะวาด แล้วก็เด็กตัวเล็กๆ นั่นอีก โอ๊ยฟหกด คาร์อลังการงานสร้างมากขอบวก ลองเล่นกันดู
 
 
หนูขอโทษค่ะ หนูวาดทรงผมพี่มุมนี้ไม่ได้จริงๆ ค่ะพี่ขา
 
แอบขนตางอน /วิ้งค์ๆ
 
เจ้าชายงอแงไม่ยอมเลยวาดใหม่ /เค้ามางอแงตอนไหนหรา
 
เสยผมแล้วแมนขึ้นสิบจุด
 
ครับ สรุปวาดคุณได้แค่ตอนหันข้างครับ อย่าโกรธกันนะ...
 
 
นะ...

Comment

Comment:

Tweet

Recommend